Chumma Kizhi Tamil Movie Song Lyrics

"Chumma Kizhi Tamil Movie Song Lyrics "




நான்தாண்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
உன்னோட கேங்கு
நான்தாண்டா லீடு

ஆண் : பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவனலாம் பல பேரு
உன்னோட பேட்டைக்கு
நான்தாண்டா லாடு


Chumma Kizhi Lyrics


ஆண் : ரகளை உட்டாக்கா
குழு : ர
ஆண் : ராக்குனக்குக்குறும் எல்லாமே
ஜினுக்கா வந்தாக்கா
குழு : ஜி
ஆண் : ஜீக்குனுக்குறுமே
நிறுத்த பாத்தாக்கா
குழு : னி
ஆண் : நினிக்குனுக்குறும் தொடாதே
அடிச்சா என்னாவ டண்டனக்கனே
குழு : ரஜினி

ஆண் : நெருப்பு பேரோடு
நீ குடுத்த ஸ்டாரோடு
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுபாரு

குழு : சும்மா கிழி

ஆண் மற்றும் குழு : கருப்பு தோலோடு
சிங்கம் வரும் சீன்னோட
இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரி
சும்மா கிழி

ஆண் : நான்தாண்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
உன்னோட கேங்கு
நான்தாண்டா லீடு

"Tamil Song Lyrics"

ஆண் : பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பல பேரு
உன்னோட பேட்டைக்கு
நான்தாண்டா லாடு

குழு : ரணகளம் சகல
சாப் ரகளை நம்ம அண்ணாத்த
அவன் லிமிட் அலறும்
வந்து கடை போடாத

குழு : ஒன்னுவுட்டா செவுலு
அவன் தவுழு நீ என்னாத்த
அண்ணன் கொஞ்சம் மொரடன்
நீ ரயிலோட்டாத

ஆண் : கிழி………..

ஆண் : நேர்மை உனக்கிருந்தா
ஸ்டைலோ ஸ்டைலு
பார்வை தெரிக்குதுன்னா
விசிலோ விசிலு

ஆண் : நம்பும் மனசிருந்தா
ஸ்டைலோ ஸ்டைலு
வேகம் பிரிக்குதுன்னா
புயலோ புயலு

ஆண் : இரும்பு சொகமா
கைய கட்டி உக்கார்ந்தா
ஒடஞ்சி துரும்பா
சில்லு சில்லா கொட்டும் பார்

Chumma Kizhi Lyrics : Tamil song lyrics



ஆண் : உழைப்ப மதிச்சி
கால் எடுத்து வச்சாலே
இளமை முழுசா
உன் கூடவே ஒட்டும் பார்

ஆண் : ரகளை உட்டாக்கா
குழு : ர
ஆண் : ராக்குனக்குக்குறும் எல்லாமே
ஜினுக்கா வந்தாக்கா
குழு : ஜி
ஆண் : ஜீக்குனுக்குறுமே
நிறுத்த பாத்தாக்கா
குழு : னி
ஆண் : நினிக்குனுக்குறும் தொடாதே
அடிச்சா என்னாவ டண்டனக்கனே
குழு : ரஜினி

ஆண் : நெருப்பு பேரோடு
நீ குடுத்த ஸ்டாரோடு
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுபாரு

குழு : சும்மா கிழி!!!!

ஆண் மற்றும் குழு : கருப்பு தோலோடு
சிங்கம் வரும் சீன்னோட
இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரி
சும்மா கிழி

Chumma Kizhi Lyrics : Tamil song lyrics


ஆண் : நான்தாண்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு


ஆண் : பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவனலாம் பல பேரு


குழு : ரணகளம் சகல
சாப் ரகளை நம்ம அண்ணாத்த
அவன் லிமிட் அலறும்
வந்து கடை போடாத!!

குழு : ஒன்னுவுட்டா செவுலு
அவன் தவுழு நீ என்னாத்த
அண்ணன் கொஞ்சம் மொறடன்
நீ ரயிலோட்டாத

Chumma Kizhi Lyrics : Tamil song lyrics


ஆண் : ஹேய் நெருப்பு பேரோடு
குழு : ரகளை நம்ம அண்ணாத்த
ஆண் : நீ குடுத்தா ஸ்டாரோடு
குழு : கடை போடாதா
ஆண் : இன்னிக்கும் ராஜா நான்
ஆஅ…..அஆ…..ஆ….
குழு : தவுழு நீ என்னாத்தா

ஆண் : நெருப்பு பேரோடு
நீ குடுத்த ஸ்டாரோடு
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுப்பாரு

chumma kizhi song from darbar

குழு : சும்மா கிழி

கருப்பு தோலோடு
சிங்கம் வரும் சீன்னோட
இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரிடா

ஹாஹஹஹா
சும்மா கிழி………………………..

Chumma Kizhi Song Lyrics in English


Chumma kizhi…


Naan thaanda ini melu
Vanthu ninna darbar’u
Unnoda gang’u
Naan thaan da lead’u


Billa en varalaaru
Paathavan naan palaperu
Unnoda pettaikku
Naan thaanda lord’u

"Chumma Kizhi Song Lyrics in English"

Ragala uttaakka
Ra raakkunakkurum ellame
Jinukka vanthaka
Ji jikkunukkurume


Nirutha paathakka
Ni ninikkunukkurum thodathe
Adicha ennava
Dandanakane…rajini


Neruppu peroda
Nee kudutha star’oda
Innikkum raja naan kettupaaru


Chumma kizhi…


Karuppu thozhoda
Singam varum scene’oda
Idame pathikkum anthamaari


Chumma kizhi…

 Tamil Movie Song Lyrics In English


Naan thaanda ini melu
Vanthu ninna darbar’u
Unnoda gang’u
Naan thaan da lead’u


Billa en varalaaru
Paathavan naan palaperu
Unnoda pettaikku
Naan thaanda lord’u


Ranagalam sagala saab ragala
Namma annaatha
Avan limit alarum
Vandhu kadai podadha


Onnu vutta sevulu avan thavulu
Nee ennatha
Annan konjam moradan
Nee rayil ootaadha


Kizhi…


Nermai unakiruntha
Style’o style’u
Paarva therikkuthunna
Whistle’oh whistle’u

Tamil Song Chumma Kizhi Song Lyrics in English


Nambum mnasiruntha
Style’o style’u
Vegam pirikuthunna
Puyal’o puyal’u


Irumbu sogama
Kaiya katti ukaarntha
Odanji thurumba
Sillu silla kottum paar


Uzhaipa mathichi
Kaal eduthu vechale
Ilamai muzhusa
Un koodave ottum paar


Ragala uttaakka
Ra raakkunakkurum ellame
Jinukka vanthaka
Ji jikkunukkurume


Nirutha paathakka
Ni ninikkunukkurum thodathe
Adicha ennava
Dandanakane…rajini


Neruppu peroda
Nee kudutha star’oda
Innikkum raja naan kettupaaru


Chumma kizhi…


Karuppu thozhoda
Singam varum scene’oda
Idame pathikkum anthamaari


Chumma kizhi…


Naan thaanda ini melu
Vanthu ninna darbar’u


Billa en varalaaru
Paathavan naan palaperu


Kizhi…


Ranagalam sagala saab ragala
Namma annaatha
Avan limit alarum
Vandhu kada podadha


Onnu vutta sevulu avan thavulu
Nee ennatha
Annan konjam moradan
Nee rayil ootaadha

Latest Bollywood Song Lyrics in Hindi , English



Neruppu peroda
(Ragala namma annaatha)
Nee kodutha star’oda
(Kadai podadha)


Innikum raja naan
(Thavulu nee ennatha)


Neruppu peroda
Nee kudutha star’oda
Innikkum raja naan kettupaaru


Chumma kizhi…



Karuppu thozhoda
Singam varum scene’oda
Idame pathikkum
Anthamaari da


Hahahahaha…
Chumma kizhi…
Previous
Next Post »